Liên hệ với chúng tôi

Mong muốn trao đổi với chúng tôi? Đây là nơi mà bạn có thể thực hiện điều đó. Hãy cho chúng tôi biết điều mà bạn cần!

Gọi cho chúng tôi

Cần nói chuyện trực tiếp? Nhấc điện thoại lên và gọi ngay nào! Chúng tôi ở đây để lắng nghe bạn.

Liên hệ qua kênh khác

Nếu như có vấn đề và không thể nói trực tiếp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email, fanpage hoặc bất cứ kênh liên lạc nào.

Chat với chúng tôi

Nếu không thể sử dụng 2 cách trên hãy Chat trực tiếp với chúng tôi, bằng cách nhấn vào nút dưới đây!

Đặt một vài câu hỏi cho chúng tôi

Lưu ý rằng với phương thức này, chúng tôi có lẽ sẽ trả lời chậm hơn so với 2 phương thức nêu ở trên.

Các câu hỏi thường gặp

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về một vài vấn đề phổ biến, bạn luôn có thể xem các câu hỏi và trả lời về dịch vụ và sự hỗ trợ của chúng tôi.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy bản thân mình “không ổn”, có điều gì đó đang ngăn trở sự phát triển lành mạnh của bản thân bạn. Đó có thể là rất rõ ràng như trầm cảm, lo âu, bạn đang có hành vi tự hại, căng thẳng hay những vấn đề trong cuộc sống thường ngày như chuyện tình cảm, bạn bè, mối quan hệ đồng nghiệp, áp lực công việc hay nuôi dạy con cái…

Chúng tôi không nghĩ rằng bạn cần phải có một lý do cụ thể nào đó mới cần tìm đến nhà tham vấn. AIPI luôn sẵn sàng và mong muốn được đồng hành cùng bạn, khi bạn cảm thấy chơi vơi, cần một nơi để bạn được lắng nghe, được chia sẻ những tâm sự mà bạn khó có thể nói ra với những người thân quen.

Thông thường, nhà tham vấn và thân chủ sẽ gặp nhau 1 lần/tuần.

Tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào tình hình và vấn đề của bạn mà nhà tham vấn và thân chủ sẽ trao đổi với nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Một phiên tham vấn sẽ kéo dài trong khoảng 60 phút. Dù vậy, bạn có thể kết thúc sớm hơn bất cứ khi nào bạn muốn.

Bảo mật thông tin của thân chủ và khách hàng cũng chính là nguyên tắc làm việc của bất kì cơ sở dịch vụ tâm lý nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về điều này. Chúng tôi sẽ không tự ý tiết lộ thông tin mà không có sự cho phép của bạn.

Trong trường hợp có yêu cầu của Cơ quan chức năng, AIPI bắt buộc phải hợp tác và cung cấp thông tin, dù vậy chúng tôi vẫn sẽ báo trước cho bạn về việc này.

Hãy là chính bạn! Sẽ tốt hơn và thật đáng trân trọng nếu bạn đem đến một tâm thế cởi mở và thoải mái. AIPI luôn nỗ lực để tạo cho bạn một không gian an toàn, tin tưởng, chật thật mà không có bất kì sự phán xét hay đánh giá nào với mong muốn được hiểu hơn về bạn, về những trải nghiệm của bạn.

Bởi chúng tôi hiểu rằng trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đã phải đóng nhiều vai khác nhau và không dễ dàng để bạn có thể được sống là chính mình. Vì vậy, AIPI hy vọng rằng bạn có thể thoải mái cởi bỏ những vai đã khiến bạn phiền lòng và hãy là chính bạn.

Bước 1: Đặt lịch hẹn qua Website: aipi.edu.vn hoặc nhắn tin qua Facebook: https://www.facebook.com/Vientamlyxahoi

Bước 2: Chờ điện thoại xác nhận của AIPI

Bước 3: Làm việc với nhà tâm lý theo đúng lịch hẹn

Bước 4: Thanh toán chi phí.

error:
Scroll to Top
Scroll to Top