THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT 2023

 

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác,

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm mới Quý Mão, Viện Tâm Lý Xã Hội Quốc Tế Mỹ xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – An Lành – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn AIPI là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Mỗi ngày một tốt hơn”, năm 2023 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển AIPI trong việc nỗ lực để mang tới cho Quý Khách hàng những dịch vụ tâm lý xã hội tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới Quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách sắp xếp công việc, AIPI kính gửi đến Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 như sau:

– Viện sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 20/01/2023 (tức ngày 29 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 29/01/2023 (tức mùng 8 tháng Giêng Âm lịch)

– Viện sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 30/01/2023 (tức mùng 9 tháng Giêng Âm lịch)

Trường hợp cần hỗ trợ khẩn cấp vui lòng liên hệ: 0932 70 19 19

Một lần nữa, AIPI xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân Quý Mão tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và đầy tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

SHARE THIS STORY

error:
Scroll to Top
Scroll to Top