CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN QUẢN LÝ CĂNG THẲNG

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN QUẢN LÝ CĂNG THẲNG

Trong hai ngày 25 – 26/07/2022, Viện Tâm lý Xã hội Quốc tế – AIPI đã phối hợp cùng Trung tâm Bảo trợ Trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè tổ chức thành công khóa tập huấn “Quản lý căng thẳng” cho gần 200 Cán bộ và Nhân viên tại Trung tâm.

Hoạt động tập thể

Để đảm bảo tính hiệu quả của buổi tập huấn, cán bộ nhân viên được chia thành 4 nhóm tham gia theo từng buổi dưới sự điều phối trực tiếp của các chuyên gia tại AIPI.

Qua chương trình tập huấn, tham dự viên không chỉ được tham gia các hoạt động lý thú, hấp dẫn mà còn được cung cấp thêm thông tin kiến thức về căng thẳng/Stress như khái niệm, dấu hiệu, các tác nhân và chiến lược để ứng phó với stress một cách hiệu quả.

Chương trình đã diễn ra thành công – tốt đẹp

Khóa tập huấn đã diễn ra trong không khí cởi mở, gần gũi, và đầy cảm xúc

tạo cơ hội chia sẻ từ Tham dự viên về những rào cản, thách thức, cũng như những kinh nghiệm tích cực vượt qua những khó khăn thực tế, qua đó các anh chị cũng bày tỏ những mong đợi thay đổi từ bản thân, đồng nghiệp…để tạo sự gắn kết và phát triển trong tổ chức ngày một tốt đẹp hơn.

Kết thúc khóa tập huấn, Viện AIPI nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Tham dự viên và Cấp Quản lý của Trung tâm. Qua trao đổi, hai bên đã có những định hướng và thống nhất hợp tác lâu dài trong tương lai.

—–
👉👉👉 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0932 70 19 19
📧 Email: vientamlyxahoi@aipi.edu.vn Website: https://aipi.edu.vn/
📌 Địa chỉ: Toà nhà Công Hữu, 209/21B Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM
#quanlycangthang
#stress
#vientamlyxahoi
 

SHARE THIS STORY

error:
Scroll to Top
Scroll to Top