LỄ KÝ KẾT HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ TÂM LÝ – XÃ HỘI

LỄ KÝ KẾT HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TINH THẦN CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VÀ THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN TP.HCM

Ngày 2/7/2022, Viện Tâm Lý Xã Hội Quốc Tế Mỹ ký kết thoả thuận hợp tác với Trung tâm CTXH thanh niên Thành Phố . Tham dự buổi lễ có anh Dương Ngọc Tuấn – GĐ Trung tâm CTXH thanh niên Thành Phố. Về phía Viện Tâm Lý Xã Hội Quốc Tế Mỹ có sự tham gia của Cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt –  Giám Đốc Viện cùng một số chuyên gia của Viện.

Anh Dương Ngọc Tuấn – Giám Đốc Trung Tâm CTXH (bên trái), Cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (bên phải)

Nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần thúc đẩy hiệu quả công tác đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên Công tác xã hội, phát triển kỹ thuật công tác xã hội, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho thanh thiếu niên và thiếu nhi . Hai bên đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong hỗ trợ và chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho đoàn viên thanh niên và thiếu nhi trên trên địa bàn thành phố HCM.

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, Anh Dương Ngọc Tuấn, cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Viện sẽ hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho đoàn viên thanh niên và thiếu nhi, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật làm công tác xã hội với trẻ em . Ngoài ra, hai đơn vị sẽ cùng phối hợp tổ chức các chuyên đề học thuật về tâm lý, công tác xã hội, nhằm chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, tình nguyện viên.

Lễ Ký Kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

Sau buổi lễ là hoạt động tập huấn chuyên đề “ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN CHO TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY” do chuyên gia Tâm Lý Xã Hội Thi Trần trực tiếp chia sẻ.

Cô Thi Trần chia sẻ chuyên đề ““ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN CHO TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY”
 

Với sự tham gia của khoảng 30 bạn Đoàn viên Thanh niên đến từ Thành Đoàn, buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi và đầy hứng thú. Cùng nhiều hoạt động hấp dẫn để các bạn có thêm góc nhìn mới về Tâm Lý – Công tác xã hội và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ tâm thần hiện nay.

Để duy trì kết nối và giải đáp những thắc mắc, Viện đã lập nên đường link zalo tiếp nhận hỗ trợ Tâm lý xã hội :

👉👉👉 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0932 70 19 19
📧 Email: vientamlyxahoi@aipi.edu.vn Website: https://aipi.edu.vn/
📌 Địa chỉ: Toà nhà Công Hữu, 209/21B Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

SHARE THIS STORY

error:
Scroll to Top
Scroll to Top