Welcome to AIPI

KỂ CHUYỆN TƯƠNG TÁC

Dịch vụ

KỂ CHUYỆN TƯƠNG TÁC

Kể chuyện đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Cho dù chỉ đơn giản là kể về thời thơ ấu, kể một câu chuyện hài hước hoặc một cuốn sách,….cũng đều mang lại nhiều lợi ích, góp phần giáo dục trẻ. “Câu chuyện tương tác” là chương trình được thiết kế theo phương pháp giáo dục chủ động.

Với những bộ sách phù hợp với độ tuổi của trẻ cùng nội dung và tranh vẽ minh họa được chọn lọc kỹ lưỡng sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, nâng cao kỹ năng nghe, thúc đẩy phát triển trí tưởng tượng, khuyến khích sự phát triển cảm xúc, tình cảm của trẻ, giúp trẻ tiếp xúc được với nhiều nền văn hóa, và tăng sự tò mò.

 

Với thời lượng hợp lý từ 30 – 45p, chúng tôi đọc truyện kết hợp với biểu cảm và ngôn ngữ hình thể, đặt câu hỏi để khuyến khích trẻ tham gia vào câu chuyện cùng với những sản phẩm thủ công được thực hành sau mỗi câu chuyện sẽ là một món quà cho trẻ, hơn nữa, đây cũng là một trong những yếu tố tác động đến việc yêu thích đọc sách từ trẻ .Mỗi câu chuyện là một cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, tưới mát và nuôi dưỡng tâm hồn các em.

 

VIỆN TÂM LÝ XÃ HỘI QUỐC TẾ MỸ

American International Psychosocial Institution

error:
Scroll to Top
Scroll to Top