Welcome to AIPI

HỘI TRẠI

Dịch vụ

HỘI TRẠI BỐN MÙA

Chương trình Hội trại AIPI cung cấp nhiều gói chương trình cắm trại theo các Mùa trong năm – vào các kỳ nghỉ Hè, Thu, Đông, Xuân, phù hợp với thời gian và nhu cầu mong muốn tham gia của trẻ. Chương trình Hội trại được thiết kế với thời lượng 5 ngày phù hợp với độ tuổi cùng với những chương trình vui chơi và tâm lý xã hội sẽ là một phương thức tuyệt vời giúp trẻ em có thể hòa nhập vào với thiên nhiên, cải thiện nhiều kỹ năng trong cuộc sống và các vấn đề của cá nhân các em.

Khi tham gia hội trại, trẻ em sẽ học cách làm việc nhóm và vui chơi với các bạn từ nhiều nơi khác nhau, rèn tính tự lập. Hội trại sẽ giúp các em nhận ra điều làm các em hạnh phúc đôi khi chỉ là một nơi ấm áp để ngủ, thức ăn tốt cho sức khỏe, một vài người bạn tốt và những người thân yêu luôn quan tâm giúp đỡ mình trong đời, từ đó giúp trẻ em biết trân trọng hơn những điều nhỏ trong cuộc sống. Ngoài ra các em còn có thể học thêm nhiều các kỹ năng mới mà sẽ khó có nơi nào có thể giúp trẻ em phát hiện ra, giúp trẻ em cải thiện khả năng giải quyết vấn đề. Đây là cơ hội quên công nghệ, truyền cảm hứng trong cuộc sống trong tương lai. 

Hội trại với những khoảnh khắc đầy cảm hứng, cùng với tình yêu thương từ bạn bè, nhân viên hội trại, chuyên gia sẽ giúp cho các em hạnh phúc và sáng tạo hơn.

VIỆN TÂM LÝ XÃ HỘI QUỐC TẾ MỸ

American International Psychosocial Institution

Liên hệ để đăng ký

Nisl condimentum lobortis vestibulum imperdiet eget morbi bibendum eget

error:
Scroll to Top
Scroll to Top