Viện Tâm Lý Xã Hội (AIPI)

BÀ NGUYỄN THỊ ÚT EM

Bà Nguyễn Thị Út Em - Chủ tịch tập đoàn Quốc Tế Mỹ, Chủ tịch hội đồng AIPI

Mô hình hỗ trợ tâm lý xã hội cho học sinh và gia đình mà chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với học sinh trong những năm vừa qua đã mang lại hiệu quả đáng kể. Có thể nói đây là mô hình hỗ trợ toàn diện để giúp học sinh và gia đình đối mặt, vượt qua thách thức trước những áp lực trong cuộc sống, tạo thuận lợi hơn trong việc học tập và phát triển của các em.


Với mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh các trường học tiếp cận các dịch vụ một cách tận tâm và nhân văn, chúng tôi xây dựng Viện Tâm Lý Xã Hội nhằm tiếp đón và hỗ trợ trẻ em, thanh thiếu niên, gia đình theo cách toàn diện nhất có thể, để giảm bớt những tác động không mong muốn và cải thiện những vấn đề trước mắt, tạo cơ hội cho các em có thể học hành và phát triển một cách thuận lợi nhất, chuẩn bị hành trang vào đời, trở thành những công dân có ích góp phần phát triển xã hội trong tương lai.


Ngoài ra, chúng tôi  mong muốn xây dựng và phát triển đội ngũ, mạng lưới hỗ trợ Tâm Lý Xã Hội thông qua các khóa tập huấn, đào tạo chuyên môn và thực hành để ngày càng có nhiều cơ hội cho trẻ em và gia đình tiếp cận dịch vụ.

Đôi khi chỉ cần một cơ hội được lắng nghe và chia sẻ, cũng đủ để làm thay đổi tương lai của một đứa trẻ."

error:
Scroll to Top
Scroll to Top