— Welcome to AIPI !

DỊCH VỤ

CÁC DỊCH VỤ VIỆN CUNG CẤP

Life skills

Kỹ năng sống giúp chúng ta đối phó với nhịp độ ngày càng tăng và những thay đổi của cuộc sống hiện đại, giúp ta chuẩn bị cho những thách thức và cơ hội trong cuộc sống cá nhân cũng như nghề nghiệp.

Together Day

Ngày bên nhau là chương trình dành cho nhóm gia đình, hoặc nhóm trẻ kết hợp giữa hoạt động thể thao, trò chơi, nghệ thuật, âm nhạc, và các hoạt động tĩnh.

Season Camp

Chương trình Hội trại AIPI cung cấp nhiều gói chương trình cắm trại theo các Mùa trong năm – vào các kỳ nghỉ Hè, Thu, Đông, Xuân, phù hợp với thời gian và nhu cầu mong muốn tham gia của trẻ.

Family Camp

Không chỉ là những ngày hội trại thông thường, Hội trại được các chuyên gia thiết kế dựa trên đánh giá nhu cầu của gia đình, là mô hình kết hợp giữa vui chơi, thư giãn với các hoạt động tâm lý xã hội.

Interactive Stories

Kể chuyện đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Cho dù chỉ đơn giản là kể về thời thơ ấu, kể một câu chuyện hài hước hoặc một cuốn sách…cũng đều mang lại nhiều lợi ích, góp phần giáo dục trẻ. “Kể chuyện tương tác” là chương trình được thiết kế theo phương pháp giáo dục chủ động.

Melody Chain

Âm nhạc là gia vị tinh thần cho tâm hồn. Với những đường nét giai điệu trầm bổng cùng với những chuyển động của cơ thể có những tác động kỳ diệu tới tâm trí của con người. Chương trình “Chuỗi giai điệu âm nhạc” được thiết kế dành cho nhiều độ tuổi khác nhau sẽ là nơi để cho tất cả chúng ta thả mình trong thế giới của cảm xúc và âm thanh.

Child Protection

Mọi trẻ em đều có quyền được bảo vệ. Nghiên cứu cho thấy rằng trải nghiệm bị ngược đãi hay lạm dụng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các khía cạnh của tuổi thơ và tuổi trưởng thành của nạn nhân.

Self - Discovery

Khám phá bản thân là một hành trình các chuyên gia sẽ đồng hành cùng các em để các em tự hiểu chính mình, bên cạnh những vấn đề đối mặt, còn biết những những điểm mạnh của bản thân, biết hệ thống hỗ trợ khi cần thiết, biết giá trị cốt lõi của bản thân

Dynamic Group

Năng động nhóm – hệ thống các hành vi và quá trình tâm lý xảy ra trong một nhóm – có hữu ích cho việc tìm hiểu thái độ, hành vi và cảm xúc của trẻ. Từ đó vận dụng sức mạnh của nhóm để giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm, có tinh thần đồng đội, tạo sự gắn kết và thay đổi tích cực trên từng cá nhân trong nhóm.

Individual

Có lẽ trong cuộc sống Bạn sẽ có những giai đoạn cảm thấy chơi vơi, mất phương hướng, căng thẳng…Đôi khi Bạn có thể tự vượt qua được, tuy nhiên khi vấn đề gây xáo trộn, đau khổ, ảnh hưởng đến chất lượng sống, công việc, các mối quan hệ… đó là lúc chúng ta cần sự hỗ trợ tâm lý chuyên nghiệp.

Hand in Hand

Nuôi dưỡng một mối quan hệ là việc không dễ dàng, đặc biệt là mối quan hệ hôn nhân. Tham vấn cặp đôi – Hand in Hand – sẽ giúp các bạn cải thiện sự hài lòng trong mối quan hệ và giải quyết xung đột giữa cặp vợ chồng, giúp xây dựng một mối quan hệ lành mạnh.

Family Therapy

“Một con ngựa đau – cả tàu bỏ cỏ”, mỗi một khó khăn thử thách của một thành viên trong gia đình đều ảnh hưởng đến tất cả các thành viên còn lại, tạo nên những xáo trộn, hụt hẫng, bế tắc.

Bạn và cả gia đình cần được trợ giúp để vượt qua những khó khăn này. Bằng cách ngồi lại với nhau – cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý – xã hội.

Career development

Định hướng nghề nghiệp từ sớm rất quan trọng và cần thiết với trẻ. Chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp giúp trẻ khám phá ra các em là ai, thích làm gì và làm tốt nhất điều gì, giúp các em hiểu rõ bản thân, có định hướng, mục tiêu, lộ trình phấn đấu rõ ràng để theo đuổi ước mơ sự nghiệp.

Professional Training for Social Workers

Công tác xã hội được xem là một nghề đầy giá trị.Tại AIPI, chúng tôi có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong thực hành CTXH tại Việt Nam. Bạn sẽ được tham gia vào các cơ hội giáo dục có thể cải thiện các kỹ thuật thực hành trong Công tác xã hội, phục vụ cá nhân, gia đình và cộng đồng tốt hơn trên cơ sở các chương trình đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao.

Technical Advice for Social Work with Children

Với đội ngũ chuyên gia công tác xã hội giàu kinh nghiệm về thiết kế, quản lý và thực hiện các chương trình hỗ trợ cho trẻ em, gia đình tại Việt Nam. Viện AIPI cung cấp các gói Tư vấn kỹ thuật trong lĩnh vực công tác xã hội với trẻ em cho các tổ chức xã hội và các cá nhân đang có nhu cầu trong việc xây dựng chương trình hỗ trợ cho trẻ em và gia đình. 

Dịch vụ viện cung cấp

"Dù bạn là ai, đến từ đâu, trong hoàn cảnh nào, chúng tôi cam kết tôn trọng và phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp"
Viện tâm lý xã Hội quốc tế mỹ
error:
Scroll to Top
Scroll to Top