Welcome to AIPI

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TÁC XÃ HỘI

Dịch vụ

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TÁC XÃ HỘI

Công tác xã hội là một nghề năng động, đòi hỏi mỗi nhân viên công tác xã hội phải luôn cập nhật các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này để có đủ năng lực nhận biết và đáp ứng các vấn đề phát sinh. Hơn nữa, Công tác xã hội được xem là một nghề đầy giá trị – bởi lẽ nó mang lại nhiều thay đổi tích cực cho con người, cộng đồng, và xã hội. 

Tuy nhiên, việc chuyển đổi đam mê với nghề của bạn thành một nghề đáp ứng được tâm huyết và sự hài lòng của bạn về nghề nghiệp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tại AIPI, chúng tôi có những Chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong thực hành CTXH tại Việt Nam và  Bạn sẽ được tham gia vào các cơ hội giáo dục có thể cải thiện các kỹ thuật thực hành trong Công tác xã hội, phục vụ cá nhân, gia đình và cộng đồng tốt hơn trên cơ sở các chương trình đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng mạng lưới các nhà thực hành Công tác xã hội để mọi người có cơ hội giao lưu, kết nối và học hỏi lẫn nhau thông qua các hoạt động trình ca, kiểm huấn và giám sát chuyên môn.   

Cho dù Bạn là người mới vào nghề, hay là người đã có kinh nghiệm hãy cho mình cơ hội trao đổi & học hỏi, chấp nhận những thách thức thay đổi để đưa mình lên cấp độ cao hơn trong phát triển nghề nghiệp. 

VIỆN TÂM LÝ XÃ HỘI QUỐC TẾ MỸ

American International Psychosocial Institution

Liên hệ để đăng ký

Nisl condimentum lobortis vestibulum imperdiet eget morbi bibendum eget

error:
Scroll to Top
Scroll to Top