Welcome AIPI

CHUỖI GIAI ĐIỆU ÂM NHẠC

Dịch vụ

CHUỖI GIAI ĐIỆU ÂM NHẠC

Âm nhạc là một trong những gia vị tinh thần không thể thiếu của cuộc sống của chúng ta. Chương trình “Chuỗi giai điệu âm nhạc” được thiết kế dành cho nhiều độ tuổi khác nhau với những hoạt động phù hợp sẽ là nơi để cho tất cả chúng ta thả mình trong những giai điệu âm nhạc, cùng nhau nhún nhảy, lắc lư theo nhịp điệu và cùng nhau trải nghiệm những thời gian quý báu bên nhau.

Thời lượng 60 phút/ buổi, chuyên gia mang đến cho bạn cơ hội học hỏi, chữa lành những cảm xúc bên trong và phát triển bản thân thông qua âm nhạc. Âm nhạc mang lại nhiều lợi ích bao gồm trí tuệ, cảm xúc xã hội, vận động, ngôn ngữ và kiến thức tổng quát. Âm nhạc giúp cơ thể và tâm trí vận hành cùng nhau, tăng khả năng sáng tạo, rèn luyện sức khỏe và tăng độ dẻo dai.

 

Bên cạnh âm nhạc, nhảy múa giúp chúng ta khám phá và kiểm soát các chuyển động cơ thể của bản thân mà những hoạt động này rất tốt cho sự phát triển và kích thích các kết nối trong não đang phát triển. Âm nhạc và nhảy múa đặc biệt tốt cho trẻ, cho phép trẻ em thể hiện bản thân và tăng khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ hình thể. Đối với trẻ em và người lớn, âm nhạc giúp tăng cường kỹ năng ghi nhớ, mang lại niềm vui, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm sinh động và phong phú thêm cuộc sống. 

 

Chương trình “Chuỗi giai điệu âm nhạc” sẽ là nơi để trải nghiệm và để bạn sống hết mình với giây phút gắn kết, tăng cường mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình, với những người bạn và đồng nghiệp thân thương… và hơn hết sẽ là niềm vui, nụ cười toả cười toả sáng xung quanh ta .

VIỆN TÂM LÝ XÃ HỘI QUỐC TẾ MỸ

American International Psychosocial Institution

Liên hệ để đăng ký

Nisl condimentum lobortis vestibulum imperdiet eget morbi bibendum eget

error:
Scroll to Top
Scroll to Top