Hội thảo chuyên đề “Dự phòng rối loạn sử dụng chất gây nghiện & Sự phát triển nhận thức của não bộ ở tuổi vị thành niên”.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ NGHIỆN CHẤT CHO TRẺ EM VÀ THANH THIẾU NIÊN TRONG HỌC ĐƯỜNG
 
Ngày 19/09/2022 vừa qua, Viện Tâm Lý Xã Hội Quốc Tế Mỹ (AIPI) hân hạnh là đơn vị kết nối giữa chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI VN), Trung tâm Chuyển giao Công nghệ Điều trị Nghiện chất & HIV miền Nam (SVHATTC) và Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN) trong buổi hội thảo chuyên đề “Dự phòng rối loạn sử dụng chất gây nghiện & Sự phát triển nhận thức của não bộ ở tuổi vị thành niên”.
 
 
 
 
💐 AIPI rất vinh dự khi được đón tiếp và đồng hành cùng các chuyên gia:
1. PGS.TS. Đỗ Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm Chuyển giao Công nghệ Điều trị nghiện chất & HIV miền Nam, Phó chủ tịch Hội đồng Khoa học – Đào tạo, Trưởng khoa Y tế Công cộng – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
2. ThS. Vũ Thị Tường Vi – Điều phối viên tại Trung tâm Chuyển giao Công nghệ Điều trị nghiện chất & HIV miền Nam.
3. ThS. Bs. Đoàn Trúc Quỳnh – Giảng viên Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
4. Phạm Quang Tiên – Thành viên nhóm YSEALI VN
 
Chương trình tập huấn được các chuyên gia hàng đầu về nghiện chất thiết kế dành riêng cho đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam cấp Trung học và Ban Giám hiệu trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam. Với nhiều nội dung mới, hấp dẫn buổi hội thảo đã thu hút được sự tham gia tích cực của các tham dự viên, và đem đến nhiều thông tin hữu ích về hoạt động của não bộ, cơ chế tác động và các biện pháp phòng ngừa. Tham dự viên không chỉ được bàn luận và hiểu thêm các kiến thức về nghiện chất mà còn được tìm hiểu về các chiến lược dự phòng trong trường học để có thể hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất.
🗝 Buổi hội thảo diễn ra rất thành công trong không khí năng động và sôi nổi, với nhiều kiến thức bổ ích. Sự thành công của chương trình hội thảo cũng đánh dấu sự nỗ lực có hiệu quả của AIPI trong việc xây dựng và mở rộng mạng lưới các nhà thực hành cung cấp dịch vụ tâm lý xã hội chuyên nghiệp. 
 
***********************
📥 Để tìm hiểu thêm về AIPI vui lòng liên hệ :
☎ Hotline: 0932 70 19 19
📧 Email: vientamlyxahoi@aipi.edu.vn
📌 Địa chỉ: Toà nhà Công Hữu, 209/21B Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

SHARE THIS STORY

error:
Scroll to Top
Scroll to Top