CÁC ĐIỀU KHOẢN VỀ HỦY VÀ HOÀN TRẢ

– Trường hợp 1: AIPI sẽ hoàn trả 100% khi chương trình bị huỷ bỏ.


– Trường hợp 2: Trại sinh sẽ được bảo lưu/chuyển 100% học phí cho người quen trong vòng 12 tháng (tính từ ngày trại hè bắt đầu) khi trại sinh có sức khỏe không đảm bảo để tham gia chương trình vì nguyên nhân nghiêm trọng là phẫu thuật, tai nạn trước 3 tuần diễn ra trại hè hoặc hoàn lại học phí sau khi trừ phí hành chính 5%. Để xác định tình trạng này, trại sinh phải có xác nhận của bác sĩ có đóng dấu của bệnh viện nơi đang điều trị. Thủ tục đề nghị hoàn phí gồm đơn đề nghị theo mẫu của AIPI và giấy tờ xác nhận hợp lệ của bệnh viện nơi trại sinh đang được điều trị. Thời hạn hoàn trả học phí trong vòng 30 ngày làm việc.


– Trường hợp 3: Trại sinh có thể thay đổi lịch tham gia trại hè nhưng phải thông báo trước 3 tuần của trại đã đăng ký diễn ra với điều kiện các trại hè còn suất nhận thêm trại sinh.


– Trường hợp 4: Trại sinh sẽ được bảo lưu/chuyển 70% học phí cho người quen trong vòng 12 tháng (tính từ ngày trại hè bắt đầu) khi trại sinh thông báo hủy tham gia trước 3 tuần diễn ra trại hè.


– Trường hợp 5: Trại sinh sẽ được bảo lưu/chuyển 50% học phí cho người quen trong vòng 12 tháng (tính từ ngày trại hè bắt đầu) khi trại sinh thông báo trước 2 tuần diễn ra trại hè.


– Trường hợp 6: AIPI sẽ thay đổi lịch trình trại hè vì lý do bất khả kháng do thiên tai, dịch bệnh hoặc do các nguyên nhân khách quan do nhà nước quy định làm ảnh hưởng đến việc tổ chức trại hè. Học phí đã đóng sẽ được bảo lưu hoặc chuyển nhượng sang người thân nếu học sinh không tham gia lịch trình mới.

 

AIPI SẼ KHÔNG HOÀN TRẢ/BẢO LƯU/CHUYỂN HỌC PHÍ CHO CÁC TRƯỜNG HỢP CÒN LẠI.

Để đăng ký trại hè năm nay vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0932 70 19 19 

 

error:
Scroll to Top
Scroll to Top