KÝ KẾT HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH “TĂNG CƯỜNG SỰ THAM GIA CỦA CỘNG ĐỒNG TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN CHO TRẺ EM”

Trong tháng 07/2022 vừa qua, Viện Tâm Lý Xã Hội Quốc Tế Mỹ (AIPI) đã ký kết thoả thuận hợp tác với Hội Bảo Vệ Quyền Trẻ Em Việt Nam (VACR).

VACR là tổ chức xã hội nhằm tập hợp, đoàn kết công dân, tổ chức Việt Nam có tâm huyết, tự nguyện hoạt động, phấn đấu vì mục đích làm cho trẻ em được hưởng các quyền cơ bản; tham gia ngăn chặn mọi hành vi xâm hại quyền trẻ em theo quy định của pháp luật Việt Nam và Công ước quốc tế về quyền trẻ em mà Việt Nam đã phê chuẩn.

Lễ ký kết Viện Tâm Lý Xã Hội Quốc Tế Mỹ (AIPI) đã ký kết thoả thuận hợp tác với Hội Bảo Vệ Quyền Trẻ Em Việt Nam (VACR).

 

AIPI là chi nhánh thuộc Tập đoàn giáo dục Quốc Tế Mỹ, với cam kết mang đến một môi trường an toàn, thuận lợi trong đó trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình được lắng nghe và tôn trọng. Tạo cơ hội đối thoại, thấu hiểu và hỗ trợ tâm lý xã hội để cá nhân phát huy khả năng và thế mạnh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Trên cơ sở xây dựng và mở rộng mạng lưới các nhà thực hành cung cấp dịch vụ tâm lý xã hội chuyên nghiệp.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, Ông Lương Thế Khanh – Phó Chủ tịch Thường trực VACR và Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Giám đốc AIPI đã cùng ký kết bản thỏa thuận các nội dung hợp tác giữa hai bên trong Chương trình “Tăng cường sự tham gia của cộng đồng trong chăm sóc sức khỏe tâm thần cho trẻ em », trong đó AIPI sẽ đóng vai trò Cố vấn kỹ thuật cho các hoạt động trong chương trình này.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị VACR và AIPI là bước khởi đầu cho quá trình hợp tác lâu dài, phối hợp và phát huy lợi thế của hai bên trong việc hỗ trợ sức khỏe tâm thần cho ngày càng nhiều trẻ em trên khắp Việt Nam.

👉👉👉 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
☎ Hotline: 0932 70 19 19
📧 Email: vientamlyxahoi@aipi.edu.vn Website: https://aipi.edu.vn/
📌 Địa chỉ: Toà nhà Công Hữu, 209/21B Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

SHARE THIS STORY

error:
Scroll to Top
Scroll to Top